FORGOT YOUR DETAILS?

Hello World!

Với rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, Benhomes được thành lập vào ngày 27/03/2019. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Benhomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực nghiên cứu dự án, môi giới bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty nghiên cứu, phát triển dự ánbất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, Beenhomes tập trung nghiên cứu thị trường, và triển khai phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các loại hình dịch vụ, phương thức bán hàng hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư.

Với tâm niệm "Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp", Benhomes chú trọng xây dựng chất lượng qua từng dự án nghiên cứu, xây dựng cộng đồng dân cư đầy văn minh và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

Cùng Khát vọng vươn lên đỉnh cao, vượt qua mọi giới hạn để kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị thành công. Benhomes với tôn chỉ Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

"Trọn chữ tâm, vẹn chữ Tín" là tâm niệm và phương hướng phát triển dài lâu mà Benhomes luôn hướng tới. Do đó, bước đầu Benhomes tập trung khai thác, nghiên cứu thị trường, lắng nghe khách hàng để mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Benhomes cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu, luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời về thị trường codotel và bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất. Cùng sự phát triển mạnh về nguồn lực và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Benhomes khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Với Slogan "Be all you want", mỗi nhân sẽ viên luôn nỗ lực phấn đấu, cập nhật đầy đủ và chi tiết về thông tin các dư án bất động sản và đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ và biệt thự cao cấp."Dịch vụ chất lượng - Giá cả hợp lý - Tối đa lợi ích" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Benhomes, giúp chúng tôi khác biệt, nâng tầm giá trị và sự phát triển của Benhomes.

Benhomes luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP. Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Luôn hướng đến những cái mới, năng động và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành.

TOP